เรื่อง
  รับสมัครพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา(บุคลากรภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง)

***********************

ด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ประสงค์จะรับสมัครพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาเพื่อจัดจ้างเป็น  พนักงานราชการประเภททั่วไป ฉะนั้น อาศัยอำนาจตามประกาศคณะกรรมการบริหารพนักงานราชการเรื่อง  หลักเกณฑ์วิธีการ  และเงื่อนไขการสรรหาและเลือกสรรพนักงานราชการ  และแบบสัญญาจ้างของพนักงานราชการ พ.ศ. ๒๕๕๒  ลงวันที่  ๑๑  กันยายน  ๒๕๕๒  และประกาศคณะกรรมการบริหารพนักงานราชการ เรื่อง การกำหนดลักษณะงานและคุณสมบัติเฉพาะงาน  และคุณสมบัติเฉพาะของกลุ่มงาน  และการจัดกรอบอัตรากำลังพนักงานราชการ  ลงวันที่ ๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๔๗  จึงประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรร โดยมีรายละเอียด  ดังต่อไปนี้

ชื่อตำแหน่ง กลุ่มงาน  และรายละเอียดการจ้างงาน
กลุ่มงาน บริหารทั่วไป ชื่อตำแหน่ง นักวิชาการเงินและบัญชี ปฏิบัติงานประจำงานคลัง กองกลาง สำนักงานอธิการบดี
จำนวน ๑ อัตรา ระยะเวลาการจ้าง ๑ ปี

รายละเอียดการรับสมัคร
คลิกที่นี่

แบบเสนอผลการปฏิบัติงานเพื่อขอรับการเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ
คลิกที่นี่

เว็บไซต์เกี่ยวข้อง

มร.ลป ประกาศรับสมัครพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา(บุคลากรภายในมร.ลป)เพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป 1 อัตรา, 10.0 out of 10 based on 1 rating