ม.ราชภัฏลำปาง เครือข่ายบริหารการวิจัยภาคเหนือตอนบนประกาศรับข้อเสนอโครงการวิจัย

ม.ราชภัฏลำปาง เครือข่ายบริหารการวิจัยภาคเหนือตอนบนและสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติประกาศรับข้อเสนอโครงการวิจัย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดวงจันทร์ เดี่ยววิไล ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ม.ราชภัฏลำปาง แจ้งว่าเครือข่ายบริหารการวิจัยภาคเหนือตอนบน ประกาศรับข้อเสนอโครงการวิจัยเพื่อพิจารณาขอรับทุนอุดหนุนการวิจัย ภายใต้โครงการวิจัยและนวัตกรรมเพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนฐานราก ประจำปีงบประมาณ 2554 (ครั้งที่ 2) ภายใต้ประเด็นวิจัย “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชน บนฐานทรัพยากรและภูมิปัญญาท้องถิ่นภาคเหนือตอนบนตามแนวคิดเศรษฐกิจพอเพียง”สามารถดาวน์โหลดรายละเอียดได้ที่ www.rsc.lpru.ac.th หัวข้อ ข่าว / ประกาศทุนวิจัย ผู้ที่สนใจพัฒนาข้อเสนอโครงการวิจัยและประสงค์จะขอรับการสนับสนุนงบประมาณการวิจัยในประเด็นดังกล่าว จัดทำเอกสารเชิงหลักการ (Concept Paper) ตามขอบเขตงาน (Terms of Reference : TOR) ที่กำหนดไว้ ส่งมายังเครือข่ายฯ ภายในวันที่ 15 กรกฎาคม 2554 เพื่อนำเข้าสู่ขั้นตอนการพิจารณาต่อไป

สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ ประกาศให้ส่ง Concept Paper เพื่อขอรับการสนับสนุนการวิจัยดังนี้ 1. ภายใต้โครงการสนับสนุนการวิจัยเพื่อปรับโครงสร้างเศรษฐกิจและสังคม ประจำปี 2555 2. ภายใต้โครงการ 2-V Research Program : โครงการเพื่อเพิ่มคุณค่าและมูลค่าแก่ผลผลิตทางการวิจัยและสิ่งประดิษฐ์ ประจำปี 2555 3. การส่งข้อเสนอโครงการเพื่อขอรับการสนับสนุนการวิจัยภายใต้โครงการเพื่อการขยายผลตามแนวพระราชดำริ : ทุนวิจัยนวมินทร์ ประจำปี 2554 และ 5. โครงการสนับสนุนการวิจัยขยายผลสู่การปฏิบัติและพัฒนาต่อยอดงานวิจัยและสิ่งประดิษฐ์ ประจำปี 2555 โดยเปิดรับตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2554 ทั้งนี้สามารถดูรายละเอียดและ Download

แบบฟอร์มได้ที่
www.nrct.go.th,
www.navamin.nrct.go.th
 www.rlc.nrct.go.th
www.prv.nrct.go.th

ผศ.ดร.ดวงจันทร์ เดี่ยววิไล ผอ.สถาบันวิจัยฯ ม.ราชภัฏลำปาง กล่าวตอนท้ายว่า อาจารย์ที่ประสงค์จะส่ง Concept Paper หรือข้อเสนอโครงการวิจัย เพื่อเสนอขอรับทุนจากแหล่งทุนต่าง ๆ นั้น ต้องศึกษารายละเอียดต่าง ๆ ของแหล่งทุนตลอดจนต้องศึกษารายละเอียดระเบียบของมหาวิทยาลัยด้วย