ขอเชิญ ผู้บริหาร ผู้ที่กำลังจะปรับขั้นตำแหน่งเป็นผู้บริหาร หรือผู้ที่สนใจ เข้าร่วมอบรมโครงการ “ข้อควรระวัง! ด้านวินัยการเงินการคลังและการจัดซื้อจัดจ้าง” (สำหรับผู้บริหาร) เพื่อเพิ่มพูนประสิทธิภาพการดำเนินงานด้านการเงินการคลังและการพัสดุ รวมทั้งร่วมถอดบทเรียนจากคำพิพากษาคดีปกครองด้านวินัยการเงินการคลัง จากตุลาการผู้เชี่ยวชาญการพิจารณาพิพากษาคดีวินัยการเงินการคลังในศาลปกครองสูงสุด

นายสุเมธ รอยกุลเจริญ
ประธานแผนกคดีวินัยการคลังและการงบประมาณในศาลปกครองสูงสุด

ในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ – วันที่ 1 มีนาคม 2563 เวลา 09.00 – 16.00 น.
ณ อาคารบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

👉ลงทะเบียนเพียง 3,000 บาท/ท่าน👈

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่
ศูนย์อบรมและการศึกษาต่อเนื่อง ชั้น3 อาคารอาลัมพาง มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

☎️054-237367-8,086-1145664

โครงการ
คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด

กำหนดการและใบสมัคร
คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด

ศูนย์อบรมและการศึกษาต่อเนื่อง มรภ.ลป ขอเชิญเข้าร่วมอบรมโครงการ ข้อควรระวัง! ด้านวินัยการเงินการคลังและการจัดซื้อจัดจ้าง (สำหรับผู้บริหาร), 10.0 out of 10 based on 1 rating